คู่บอลน่าเล่น อยากแทงคู่ไหนเลือกได้เลยตามใจชอบ

คู่นี้สถิติการพบกัน 6 คู่ มัลโม่ ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 0  เหมือนว่าช่วงนี้ฟอร์มเจ้าบ้านอย่างมัลโม่ทำผลงานดีมาก หนักไปทางเสมอซะมากกว่าด้วยซ้ำ ซึ่งมัลโม่ยังเป็นจ่าฝูงในลีกด้วย เกมนี้แม้จะได้มีโอกาสได้เล่นในบ้านตัวเองแต่ฟอร์มในช่วงหลังมานี้เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย โดยเฉพาะ 5 เกมหลังสุดเก็บชัยชนะได้เพียงแต้มเดีวเท่านั้น ด้านทีมเยือนอย่างแอตวิดาเบิร์ก อาการหนักยิ่งกว่าเพราะ 3 เกมหลังสุดแพ้รวดเดียวเลยครับ เกมเยือน 5 เกมหลังสุดในลีกเก็บได้เพียงแค่แต้มเดียวเท่านั้น มองแล้วเรทราคาแพงเวอร์อีกแล้ว แต่ที่ผ่านมาเจ้าบ้านมัลโม่เหนือกว่า ทำให้มีโอกาสชนะสูงเก็บแต้ม2 ลูกได้ไม่ยากเท่าไหร่ครับ

สถิติการพบกัน 30 คู่ อาเลซุนด์ ชนะ 5 เสมอ 9 แพ้ 16 การพบกันระหว่างเจ้าบ้านอาเลซุนด์ถือว่าฟอร์มตอนนี้เล่นได้ค่อนข้างดีทีเดียว เพราะ 5 เกมหลังสุดพวกเขาแพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นเอง แถมครั้งนี้ยังลงเล่นในบ้านตัวเองอีกครั้ง แต่ไม่ว่าจะยังไงงานนี้ก็ไม่หมูอยู่ดีเพราะทีมเยือนอย่างโมลด์ จ่าฝูงในตอนนี้ กับฟอร์มการเล่นที่ต้องบอกเลยว่าแข็งมาก 5 เกมทั้งเหย้าและเยือนที่ผ่านมาไม่แพ้ใครเลย แน่นอนว่าการบุกเยือนครั้งนี้เหนือกว่าเห็น ๆ ทีมเยือน โมลด์เล่นได้ดีกว่า เกมนี้ไม่ง่ายไม่ยาก โอกาสที่จะบุกเบียดเอาชนะเป็นไปได้สูงมากครับ

โดยสถิติการพบกัน 41 คู่ โบฮีเมียนส์ ชนะ 17 เสมอ 11 แพ้ 11 กำลังมั่นใจเลยทีเดียวสำหรับเจ้าบ้านอย่างโบฮีเมียนส์ หลังจาก  4 เกมที่ผ่านมาพวกเขาไม่แพ้ใครเลย ชนะ 3 เสมอ 1 แต่หากกลับไปดู 4 เกมเยือนหลังสุดก็ไม่สามารถชนะใครได้เลยเช่นกัน และครั้งนี้ต้องเจอกับงานยากเมื่อต้องเจอทีมเยือนอย่างเซนต์ แพตทริคส์ ผลงานในตอนนี้ถือว่าเล่นได้ดี 5 เกมหลังสุดแพ้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ทำให้ดูไม่ได้เป็นรองเลย มองแล้วทีมเซนต์แพตทริส์เหนือกว่าเล็กน้อย แต่เกมนี้คงจะต้องเล็งไปที่เจ้าบ้านโบฮีเมี่ยนส์เพราะกำลังมั่น ไม่น่าแพ้คาบ้านครับ

เป็นคู่ของ ไวกิ้งเอฟเค พบ ลีลส์สตอรม ราคาร่อรอง ไวกิ้งเอฟเค  7 ต่อ (-0.5/1) โดยสถิติการพบกันของทั้งคู่นั้น พบกันมาแล้ว 25 คู่ ไวกิ้ง เอฟเค ชนะ 6 เสมอ 9 และแพ้ 10 ก็ยังถือได้วาผลงานตอนนี้นั้น ยังคงเล่นดีอย่างต่อเนื่องของเจ้าบ้านไวกิ้งเอฟเค ที่เพิ่งบุก เอาเสมอ ซองน์ดาลไปได้ 0-0 แม้ว่าเกมหลังสุดจะมีแต่เสมอและแพ้ แต่หากมองแล้วไวกิ้ง เอฟซี ยังคงเล่นได้ดีกว่า แถมเกมนี้ยังได้เปรียบเพราะเล่นในบ้านตัวเองอีกด้วย น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ในที่สุด ผมเลือกต่อ ไวกิ้ง เอฟเคชนะ 2-1/1-0 ครับ