บอลไทยบอลเทศ ราคาดีไม่ควรพลาด

ห่างหากจากฟุตบอลไทยไปนานครับ เรามาดูราคาบอลไทยกันบ้างดีกว่าครับ เล่นของไทยสนุกไม่แพ้ต่างชาติ เริ่มที่คู่แรก อยุธยา เอฟซี เปิดปราสาทรับการมาเยือนจากทีม นครราชสีมา เอฟซี คู่นี้แข่งเวลา 15.30น เปิดเรทราคาบอลเสมอ +10 จากสถิติการพบกันมา ก็ไม่มีทีมไหนได้เปรียบใครมากครับ เพราะผลักกันแพ้ผลักกันชนะ ตามประสาใครเป็นเจ้าบ้านคนนั้นเอาไปกิน ด้านขุมพลังแข้งเตะก็ค่อนข้างสูงสีครับผม แต่ช่วงนี้เหมือนว่าฟอร์มการเล่นของทีมเยือน นครราชสีมา เอฟซี กำลังมาเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้ว ฟันธงวางนครราชสีมา เอฟซี ขยี้แต้มครับผม คู่ต่อไป ตราด เอฟซี เปิดอ่าวรับการมาเยือนจากทีม พัทา ยูไนเต็ด เปิดเรทราคาบอล 0.5 คู่นี้หากดูจากสถิติแล้ว ทีมพัทยา ยูไนเต็ด ได้เปรียบเล็กน้อยตรงที่แข้งเตะมีความแกร่งกว่าหน่อย มีแนวกองหน้าที่บุกค่อนข้างแข็งครับ แต่ก็ประมาทเจ้าบ้านไม่ได้เช่นกันเพราะคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม ฉะนั้นแล้วคู่นี้ขอฟันธงรองพัทยา ยูไนเต็ดครับผม

มาดูโปรแกรมบอลไทยวันพรุ่งนี้กันครับ เริ่มต้นด้วยคู่ของ บางกอก เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม อ่างทอง เอฟซี เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5 ครับ หาดูจากสถิติแล้วละก็ทีมที่ได้เปรียบน่าจะเป็นอ่างทอง เอฟซีครับผม ด้วยสภาพนักเตะที่พร้อมกว่า น่าจะลุ้นแต้มได้ไม่ยาก ฉะนั้นแล้วฟันธงรองอ่านทอง เอฟซี ครับผม คู่ต่อไป ชารชาวี สโมสร เปิดฐานทัพรับการมาเยือนจากทีม สระบุรี เอฟซีคู่นี้แข่งเวลา 18.00น เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5 ครับผม คู่นี้หากดูจากสถิติแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าเจ้าบ้านได้เปรียบครับ ทั้งสภาพแวดล้อมทั้งนักเตะ ฉะนัน้แล้ว ขอฟันธงต่อราชนาวีสโมสรครับผม และคู่สุดท้าย นครปฐม เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด คู่นี้แข่งเวลา 18.00น เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5 ดูเหมือนราคาบอลจะต่ำครับบอลไทยเรา คู่นี้นั้นหากดูจากสถิติการพบกันแล้ว ทีมเยือนร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด ค่อนข้างได้เปรียบเล็กน้อย ด้านฟอร์มการเล่นที่เจนจัดกว่า ฉะนั้นขอฟันธงรองร้อยเอ็ด ยูไนเต็ดครับผม

ข้ามมาดูราคาบอลของอีกซีกโลกนึงกันครับ ซึ่งเป็นฟุตบอลที่มีคนดูมากที่สุดในโลก นั่นคือ พรีเมียร์ลีก อังกฤษครับ ประเดิมด้วยคู่ของ เบิร์นลี่ย์เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเรทราคาบอลที่ 1 ต่ำ 1-10 สูง 1 หากดูจากสถิติแล้วล่ะก็ ทีมที่ได้เปรียบคือแมนยูครับ  ซึ่งมีแข้งเตะดาวเด่นเต็มสนามไปหมด แต่นั่นแหละด้วย ด้วยความที่ยังเล่นไม่ค่อยเข้าขากัน อาจจะทำให้ฟอร์มการเล่นไม่ค่อยดีเท่าไหร่