เอเด็น อาซาร์ สุดยอดกัปตันทีมชาติ แห่งปีศาจแดงยุโรป

ในทีมชาติของฟุตบอลโลกที่ผ่านมา บอกได้เลยว่า มีแม่ทัพจำนวนมากมายที่กำลังเป็นที่สนใจ และเป็นที่จับตามอง ไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ เคน จากอังกฤษ ลูก้า โมดริช จาก โครเอเชีย ฮูโก้ ลอริช จากฝรั่งเศส และอีกหนึ่งกับตันทีมที่มีผู้คนสนใจมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น กัปตันทีมชาติ แห่งปีศาจแดงยุโรป อย่าง เอเด็น อาซาร์ นักเตะฝีเท้าดี ร่างเล็ก จาก ทัพ สิงห์บลู เชลซี ซึ่งบอกเลยว่า เขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีความสามารถมากจริง ๆ

ชายหนุ่มคนนี้ เป็นชายหนุ่มที่เติบโตมาครอบครัวนักฟุตบอล โดยชายหนุ่มคนนี้ ติดทีมชาติมาตั้งแต่ อายุ 17 ปี ทั้งยังมีฟอร์มการเล่นที่บอกเลยว่า โดดเด่นอย่างมาก ที่สำคัญ เขายังเป็นขุมกำลังสำคัญของทีมปีศาจแดงแห่งยุโรปมาอย่างต่อเนื่อง และใน ยูโร 2016 ชานหนุ่มคนนี้ ยังได้รับหน้าที่เป็นกัปตันทีม ซึ่งบอกเลยว่า กัปตันทีมคนนี้ ก็สามารถพาทีมให้มีผลงานที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นทั้ง การทำประตู การจ่ายบอลให้เพื่อน จนทำให้ทีมชาติเบลเยี่ยม ชนะไปที่สกอร์ 4-0

บอกเลยว่า ความสามารถของเขานั้น มีความสามารถที่โดเด่นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มีทั้งความเร็ว เทคนิค การเลี้ยงจี้ ความเชียบคมในการยิง เซ็นต์ในการจ่ายบอลให้เพื่อน บอกได้เลยว่า เขาเป็นคนหนึ่งที่สามรถโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างโดดเด่น ทั้งกับสโมสร และกับทีมชาติ และแน่นอนว่า ความสามารถของเขา ก็สามารถทำให้ ทีมชาติเบลเยี่ยม เข้าสู่รอบสุดท้ายของบอลโลกได้สำเร็จ ซึ่งบอกเลยว่า เขาเป็นแม่ทัพที่มีความสามารถมากจริง ๆ